FVC จัดงานสัมมนาวิชาการภายใต้หัวข้อ “เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อและการควบคุมคุณภาพน้ำใช้ เพื่ออาหารปลอดภัย ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม”

            Fvc ร่วมกับ ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ทำการจัดสัมมนา เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อและการควบคุมคุณภาพน้้าใช้ เพื่ออาหารปลอดภัยในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม” ภายในงานสัมมนาครั่งนี้ มีเนื้อหาเกี่ยวกับ การจัดการความสะอาดและการฆ่าเชื้ อในอุตสาหกรรมอาหาร (Cleaning and Sanitizing system in Food Industry), การควบคุมคุณภาพน้ำใช้เพื่ออาหารปลอดภัยในอุตสาหกรรมอาหาร ให้สอดคล้องกับระบบ HACCP รวมถึงอัพเดทข้อมูลใหม่ๆ ที่เกี่ยวข้องแก่ผู้ร่วมสัมมนาในเรื่องของสารเคมีและเทคโนโลยีที่นำมาใช้ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยมีทีมวิทยากร รศ.ดร.พัชรินทร์ ระวียัน (อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่),               ผศ.ดร.สุทัศน์ สุระวัง(รองคณบดี คณะอุตสาหกรรมเกษตรและอาจารย์ สาขาวิ ชาเทคโนโลยี การพัฒนาผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่),                คุณรัฐพนธ์ ทาทอง (ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจอุตสาหกรรม บริษัท ฟิลเตอร์ วิชั่น จำกัด (มหาชน),                                                                                                 คุณอาทิตย์ ลิ้มพงษา (ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท ฟิลเตอร์ วิชั่นกำจัด(มหาชน) ที่พร้อมจะถ่ายทอดความรู้ ให้แก่ผู้เข้าร่วมสัมมนา

 โดยมีกำหนดการจัดงานสัมมนา ในวันที่ 22 มิถุนายน 2560 เวลา 8.30-16.30 น. ณ ห้อง Imperial Hall 2 โรงแรมอิมพิเรียลแม่ปิง จังหวัดเชียงใหม่

 สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ คุณเจนจิราพร ,คุณฐิตนันท์

โทรศัพท์  053- 948-286,081-994-8489,087-716-2216  E-mail:Janejiraporn.fin@gmail.com